Ngày hội lái thử xe MG – MG 5, MG ZS, New MG5, MG RX5, MG HS miễn phí

Rate this post

MG – MG 5, MG ZS, New MG5, MG RX5, MG HS

Hòa cùng không khí sôi động của ngày 10-3 giỗ tổ hùng vương, MG Quảng Bình chính thức tổ chức chương trình lái thử xe đặc biệt với chủ đề ” TRẢI NGHIỆM MG “ trong ngày 20/04/202tại siêu thị CoopMart.

Sự kiện lái thử xe lớn nhất năm 2023 của thương hiệu MG

Để tri ân các khách hàng đã ủng hộ MG Quảng Bình trong thời gian qua, cũng như mong muốn mang đến cho đông đảo người tiêu dùng một trải nghiệm đặc biệt cùng thương hiệu MG, MG Quảng Bình tổ chức chương trình lái thử xe MG – MG 5, MG ZS, New MG5, MG RX5, MG HS miễn phí.

Hàng loạt hoạt động hấp dẫn

Chương trình sẽ diễn ra tại Co.op Mart Quảng Bình trong ngày 20/04/2024. Khách hàng sẽ được tham gia vào rất nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn như:

  • Trực tiếp trải nghiệm xe MG
  • Lái thử toàn bộ 4 sản phẩm hiện có MG5, New MG5, MG ZS và MG RX5 
  • Trải nghiệm đường đua Đại Nam dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp 
  • Tham gia các hoạt động vẽ áo, tận hưởng màn trình diễn của đội racer quốc tế và nhận các phần quà hấp dẫn
  • Nhận các ưu đãi đặc biệt như tặng phí trước bạ lên đến 50% , tặng bộ phụ kiện theo xe , bảo hành 5 năm không giới hạn km , miễn phí cứu hộ 5 năm .

Cơ hội giành được giải thưởng đặc biệt

Trong ngày 20/04/2024, MG Quảng Bình cũng dành tặng giải thưởng hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng tham gia chương trình. Cụ thể, khách hàng đăng ký đặt cọc mua xe RX5 sẽ được tặng 1,5 cây vàng SJC.

Lái thử và trải nghiệm toàn bộ mẫu xe MG

Đây là sự kiện có quy mô lớn nhất và được đầu tư hoành tráng nhất trong năm 2024 của thương hiệu đến từ Anh Quốc, nhằm đánh dấu sự hiện diện cũng như tái định hình thương hiệu MG ngày một gần hơn với quý khách hàng tại Việt Nam.

Tham gia sự kiện, khách hàng sẽ được trải nghiệm lần lượt 4 sản phẩm MG5, New MG5, MG ZS và MG RX5 trực tiếp ngay trên các đoạn đường co.op mart. Dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp, khách hàng sẽ hiểu được khả năng vận hành, hiệu suất, công nghệ an toàn được trang bị trên các dòng xe.

Để tham gia sự kiện, mời quý khách liên hệ đăng ký tại đại lý MG chính hãng ở Quảng Bình

MG Test Drive Day – MG 5, MG ZS, New MG5, MG RX5, MG HS for Free

This is the biggest and most extravagant event of the year 2024 for the British brand, aiming to mark the presence and reshape the MG brand to be closer to our valued customers in Vietnam

Joining this event, customers will have the opportunity to directly experience the MG5, New MG5, MG ZS, and MG RX5 on the Co.op Mart roads. Under the guidance of professional trainers, customers will understand the performance, efficiency, and safety technologies equipped on these models.

To participate in the event, please contact the official MG dealer in Quang Binh or call the hotline: 083 681 5252.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *